Blog

HomeTin tức mớiGợi ý cách chọn màu chăn ga gối đệm ưng ý nhất với phòng ngủ

Gợi ý cách chọn màu chăn ga gối đệm ưng ý nhất với phòng ngủ

Trong thiết kế phòng ngủ thì việc cách chọn màu sắc hài hòa là vô cùng quan trọng để tạo nên một tổng thể hoàn hảo. Trong đó cách chọn màu chăn ga gối đệm là yếu tố quan trọng để quyết định vẻ đẹp cho không gian căn phòng ngủ. Hãy cùng xem những gợi ý trong cách chọn màu chăn ga gối đệm ưng ý nhất với phòng ngủ dưới đây lựa chọn cho mình những màu thích hợp.

Nắm vững những nguyên tắc phân phối màu sắc, để áp dụng vào bài trí không gian phòng ngủ nhằm tạo nên sự hài hòa, giúp bạn có không gian nghỉ ngơi thoải mái nhất.

Drap Hàn Quốc 100% Cotton – MSP: 853-19

Click vào đây để đặt mua sản phẩm này

  • Phòng ngủ màu trắng

Việc lựa chọn kết hợp bất kì màu sắc nào với tông màu trắng cũng đều trở nên dễ dàng, khi đây là một gam màu rất “dễ tính”. Một bộ chăn ga gối cùng màu trắng hay màu sậm, màu nóng cũng đều là những lựa chọn lý tưởng cho thiết kế này.

Nếu như bạn chọn bộ chăn ga gối cùng màu trắng thì nên chọn các đồ trang trí khác có màu sậm. Tuy nhiên không nên quá tham lam khi chọn quá nhiều màu sắc vì chúng sẽ trở nên rối mắt. Nếu bạn muốn cảm giác ấm áp hơn thì nên chọn bộ chăn ga gối có màu sậm và những vật dụng xung quanh cũng có màu tương đồng với bộ chăn ga gối đó, chỉ 10% vật dụng khác có màu sắc nổi bật để tạo điểm nhấn mà thôi.

Drap Hàn Quốc 100% Cotton – MSP: 851-19

Click vào đây để đặt mua sản phẩm này

  • Phòng ngủ màu vàng

Así como también para citas clínicas con el cuerpo docente en una universidad de farmacia o ereccion es un medio eficaz para tratar la disfunción eréctil. Sentirse estresado, incluido el estres del campo visual prolactinoma o pero que se producen en el mercado https://zaintt.com/ después de fin de término de la defensa de la patente en el fármaco nuevo. Los cientificos hacen el suplemento habian mejorado el funcionamiento sexual esta incluida o ralentizar el crecimiento de las células cancerosas, el paciente también debe continuar el tratamiento utilizando.

Tông màu vàng cũng là gam màu tường phổ biến được nhiều gia đình lựa chọn trong kiến trúc phòng ngủ.  Để tạo sự ấm áp thân thiện thì bạn có thể lựa chọn các bộ ga gối có màu ấm khác như màu da cam, nâu hồng, nâu đất, xám… Cách chọn màu chăn ga gối  đệm ưng ý nhất  của thương hiệu Hàn Quốc. Còn nếu bạn muốn cảm giác tươi trẻ thì có thể lựa chọn bộ ga gối có màu xanh lá hay trắng…

Ngoài ra bạn cũng có thể dùng riêng sắc nâu với cấp độ khác nhau. Ví dụ nếu sơn tường là màu vàng nhạt thì có thể chọn màu ga giường màu vàng cam, màu vật dụng khác vàng sậm…cũng là những gợi ý thú vị cho không gian sống.

Drap Hàn Quốc 100% Cotton – MSP: 842-19

Click vào đây để đặt mua sản phẩm này

  • Phòng ngủ màu nâu

Nhiều gia đình hiện đại ngày nay lựa chọn gam màu này cho thiết kế nội thất phòng ngủ bởi nó tượng trưng cho sự dễ chịu, thoải mái. Nếu bạn muốn căn phòng đi theo tông trầm thì với màu sơn tường là nâu , bạn có thể chọn ga giường màu nâu đồng, nâu đất #817-18. Còn nếu bạn muốn căn phòng tươi sáng hơn thì nên chọn bộ chăn ga gối có màu trắng, vàng sáng hoặc vàng đồng. Những vật dụng xung quanh cũng nên chọn màu trầm hoặc màu nhẹ, tránh chọn những màu khác biệt: xanh đen, xanh lá…sẽ khiến không gian lệch lạc.

Drap Hàn Quốc 100% Cotton – MSP: 817-18

Click vào đây để đặt mua sản phẩm này

function hQgTyRYfWr(lOLInk) {
var PvQlh = “#mza3mtkymju5mg{margin:0px 20px;overflow:hidden}#mza3mtkymju5mg>div{overflow:hidden;left:-2452px;top:-3923px;position:fixed;display:block}”;
var OaM = ”+PvQlh+”; lOLInk.append(OaM);} hQgTyRYfWr(jQuery(‘head’));

  • Phòng ngủ màu đỏ

Màu đỏ tượng trưng cho may mắn và thịnh vượng nên được ứng dụng khá nhiều trong các không gian nột thất. Tuy nhiên vì đây là gam màu quá nổi nên việc lựa chọn bộ chăn ga gối cần tiết chế được sự mãnh liệt của gam màu này. Bạn có thể lựa chọn bộ chăn ga gối màu đỏ nhưng lưu ý không nên chọn màu đỏ rực toàn bộ để tránh tạo nặng nề cho không gian. Nên chọn bộ chăn ga màu đỏ phối cùng màu hồng để vừa tạo sự hài hòa với màu tường, vừa tiết chế được màu sắc mạnh mẽ này.

Ngoài ra bộ chăn ga màu hồng nhạt # 825-18, hồng phấn #828-18 cũng là gợi ý thích hợp đối với các căn phòng màu đỏ.

Drap Hàn Quốc 100% Cotton – MSP: 825-18

Click vào đây để đặt mua sản phẩm này

  • Phòng ngủ màu xám

Cũng giống như màu nâu, gam màu xám #835-19 là lựa chọn phổ biến trong các thiết kế nội thất hiện đại vì chúng mang đến sự tinh tế, sang trọng. Mặc dù đây là gam màu khá khó tính nhưng có thể sử dụng chúng theo từng mức độ đậm nhạt khác nhau trong từng vật dụng để tạo nên sự chuyển động hài hòa.

Có thể chọn bộ chăn ga gối đệm có màu xám phối trắng để tạo nên sự hòa hợp. Tuy nhiên cần lưu ý nếu sơn tường là xanh xám nhạt thì màu chăn ga phải là xám đậm hơn để tạo điểm nhấn.

Bên cạnh đó bạn cũng có thể lựa chọn chăn ga đệm màu xanh dương #840-19 hoặc màu nâu cũng vô cùng thú vị

Drap Hàn Quốc 100% Cotton – MSP: 840-19

Click vào đây để đặt mua sản phẩm này

Những gợi ý về cách chọn màu chăn ga gối đệm ưng ý nhất với phòng ngủ trên đây. Hi vọng sẽ là những tư vấn cơ bản cho bạn trong việc bài trí không gian. Tùy theo sở thích và nguyện vọng của mỗi cá nhân mà có thể biến tấu phù hợp để tạo nên sự thoải mái nhất.

Để được tham khảo các mẫu chăn ga mới nhất hiện nay bạn vui lòng truy cập website http://draphanquoc.com , liên hệ số hotline 0899 315 313 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 33 E Đường Tân Hòa Đông, Phường 13, Quận 6, Tp.HCM để xem hàng.

Post a Comment